Vì sao Thiên Ân là trung tâm dạy nhạc Biên Hòa tốt nhất?

Đảm bảo kết quả 100%

Giáo viên chuyên môn cao

9+ năm kinh nghiệm giảng dạy

3000+ học viên hài lòng

Lịch học linh hoạt

Môi trường chuyên nghiệp

Đàn Organ Thiên Ân
Guitar Thiên Ân
Học đàn Violon (2) Thiên Ân
NilsFrahm1

Nhanh chân đăng ký ngay

Giảm 20% cho tất cả các bộ môn !

Đăng ký trong hôm nay để được giảm 20% trong khóa học và bạn sẽ được hưởng chương trình giảm giá này trong các khóa học tiếp theo cùng nhiều ưu đãi khác nhau khi bạn là học viên tại trung tâm dạy nhạc Thiên ân Music tại Biên hòa.

Chọn lớp học của bạn ngay!

Guitar Thiên Ân

Học đàn Guitar – (Ghita)

Lớp học Guitar ( ghita ) được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của giới trẻ thời hiện đại. Tại trung tâm dạy nhạcThiên Ân bạn không những được học Guitar đệm hát thông thường mà còn được học các kỹ thuật thường được sử dụng như Finger Style, Classical. Thậm chí, sau khóa học bạn sẽ có được kiến thức nền để áp dụng cho tất cả nhạc cụ khác.

Đăng ký ngay hôm nay để có được chương trình khuyến mãi tốt nhất trong suốt các khóa học tiếp theo tại Thiên Ân Music Biên hòa.

Xem học phí

Học đàn Piano

Lớp học Piano được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao. Các học viên sẽ được phân lớp từ cơ bản đến nâng cao tùy theo năng khiếu của từng học viên.

Các học viên khi học tại trung tâm dạy nhạc biên hòa Thiên Ân được sử dụng những loại đàn Piano thông dụng như Upright Piano và Grand Piano để đạt được hiệu quả tốt nhất khi học tập.
Đăng ký ngay hôm nay để có được chương trình khuyến mãi tốt nhất trong suốt các khóa học tiếp theo tại Thiên Ân Music Biên hòa.

Xem học phíXem học phí
Học đàn Organ Thiên Ân

Học đàn Organ

Đàn Organ là nhạc cụ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Vì tính phổ thông, phù hợp mọi lứa tuổi nên đàn Organ ngày càng phát triển.

Trung tâm dạy nhạc biên hòa Thiên Ân với hơn 9 năm kinh nghiệm đào tạo bộ môn Organ này sẽ giúp mọi học viên trở thành nhạc công thực thụ với cây đàn organ. Giáo trình học chuẩn cùng phương pháp hiện đại, các học viên sẽ sử dụng organ ONE MAN BAND ( đánh được như 1 dàn nhạc hòa tấu ) một cách chuyên nghiệp.

Đăng ký ngay hôm nay để có được chương trình khuyến mãi tốt nhất trong suốt các khóa học tiếp theo tại Thiên Ân Music Biên hòa.

Xem học phí

Học hát ( Thanh Nhạc )

Các học viên tại trung tâm dạy nhạc biên hòa Thiên Ân được đào tạo bộ môn Thanh Nhạc ( hát ) theo mô hình chuyên nghiệp chuẩn nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh.

Học viên sẽ được học luyện giọng, kỹ năng xử lý bài hát, phân tích tác phẩm để hoàn thành bài hát một cách hoàn hảo nhất.

Đăng ký ngay hôm nay để có được chương trình khuyến mãi tốt nhất trong suốt các khóa học tiếp theo tại Thiên Ân Music Biên hòa.

Xem học phí
Học thanh nhạc ( hát ) Thiên Ân
Học violon Thiên Ân

Học đàn Violon

Violon là một bộ môn nhạc cụ tinh tế bậc nhất. Để học được Violon, các bạn cần một người thầy giỏi với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm cao.

Nắm được yếu tố đó, trung tâm dạy nhạc biên hòa Thiên Ân cung cấp đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và trình độ chuyên môn cao đứng lớp giảng dạy Violon cho học viên.

Đăng ký ngay hôm nay để có được chương trình khuyến mãi tốt nhất trong suốt các khóa học tiếp theo tại Thiên Ân Music Biên hòa.

Xem học phí
Ms. Duyên học viên Thiên Ân
Đây là lân đầu tôi thấy được Môi trường đào tạo nhạc cụ chuyên nghiệp

Tại Thiên Ân, tôi thấy được sự chuyên nghiệp trong cách giảng dạy của giáo viên và sự phục vụ của nhân viên chăm sóc khách hàng. Quả thật, đối với một trung tâm dạy nhạc biên hòa thì sự chuyên nghiệp vượt quá sức tưởng tượng của tôi.

Ms. Khánh Duyên

20, Nhân viên văn phòng
Mr. Tài Violon
Giáo viên tân tình giảng dạy cho con gái tôi.

Tôi rất lo lắng khi đưa con gái đi học nhạc cụ vì nếu mất căn bản từ đầu thì không thể sửa chữa được nữa.

Những lo lắng đó không còn khi tôi cho con gái của mình học Violon tại Thiên Ân. Tôi cảm nhận được sự nhiệt tình và chuyên môn của giáo viên qua sự phát triển về bộ môn Violon của con gái tôi từng ngày. 

Mr. Tài

47, Doanh nhân

Nhận thông tin về

Khóa học được giảm 20% của bạn

Chọn khóa học:

Học đàn Violon (2) Thiên Ân
học-thanh-nhạc Thiên Ân
guitar học ghita thiên ân

Học phí

Guitar ( ghita )

Lớp học theo năng khiếu

Khóa học 3 tháng

3 buổi / tuần

1,470,000 / khóa

Organ

Lớp học theo năng khiếu

Khóa học 3 tháng

3 buổi / tuần

1,830,000 / khóa

Piano

Lớp học theo năng khiếu

Khóa học 3 tháng

3 buổi / tuần

2,110,000 / khóa

Lịch học linh động

Học các buổi tối trong tuần ( trừ tối Chủ Nhật )

Có các lớp ngoài giờ khác. Để biết thêm xin liên hệ văn phòng đào tạo.

Các câu hỏi thường gặp

Học dancing Thiên Ân

Không tìm thấy câu hỏi?

Những câu hỏi của bạn sẽ được đội ngũ chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Học đàn trong bao lâu?

Tùy theo từng năng khiếu và trình độ riêng của từng người mà thời gian học sẽ nhanh hoặc chậm. Tuy nhiên, trước khi học các giáo viên tại Thiên Ân sẽ kiểm tra trình độ từng học viên để có giáo trình và phương pháp dạy phù hợp

Các lớp học là đại trà hay riêng lẻ?

Học viên sẽ tại Trung tâm dạy nhạc biên hòa Thiên Ân sẽ được học cùng các học viên khác để được thúc đẩy quá trình học nhanh hơn thông qua tương tác với bạn bè.

Tuy nhiên, các học viên sẽ được học theo mô hình ” 1 thầy / 1 trò ” để được học phù hợp theo năng khiếu và trình độ của mình mà không phải rặp khuôn như ở các cơ sở khác.

Sau khi học ở Thiên Ân tôi được những gì?

Tất cả học viên theo học tại Thiên Ân đều được đào tạo kiến thức nền bao gồm: ký âm, phân tích tác phẩm, hòa tấu, nhạc lý căn bản. Điều đó làm nên sự đặc biệt tại Thiên Ân.

Ngoài ra, những học viên học tại Thiên Ân sẽ được hỗ trợ bằng hình thức online Miễn Phí sau khi kết thúc khóa học thông qua facebook, twitter hay trang Web.

Những tài liệu học được lấy ở đâu?

Những tài liệu học được giáo viên và bộ phân đào tạo chắt lọc từ các nhạc viện quốc tế trong đó có: Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Việt Nam,… từ đó đưa ra giáo trình hoàn hảo để giảng dạy tại Thiên Ân.

Theo đó, các bài tập thực hành luôn được cập nhật liên tục để phù hợp với thị trường âm nhạc trên toàn quốc và quốc tế.

Những câu hỏi ngoài giáo trình học được giải đáp không?

Tất cả những câu hỏi liên quan về vấn đề âm nhạc luôn được giáo viên trả lời cho học viên để tạo môi trường học chuyên nghiệp giúp học viên thăng tiến trong lĩnh vực âm nhạc.

Là học viên của Thiên Ân tôi được gì?

Các học viên tại Thiên Ân sẽ luôn được hỗ trợ tốt nhất từ giáo viên và văn phòng đào tạo.

Học viên từ khóa 2 trở đi hoặc đăng ký bộ môn nhạc cụ khác sẽ được giảm giá học phí tùy theo từng bộ môn.

Ngoài ra, khi mua nhạc cụ học viên sẽ được tư vấn và giảm giá nếu mua hàng tại Thiên Ân.

Khi có thắc mắc và phản hồi tôi phải làm sao?

Tất cả thắc mắc và phản hồi đều được giải đáp bởi bộ phận chăm sóc khách hàng của Thiên Ân.

Bạn có thể gửi thắc mắc thông qua message của facebook, gửi mail, gọi điện đến số bất kỳ số điện thoại nào của Thiên Ân.

Mọi thắc mắc và phản hồi sẽ được giải quyết trong 24 tiếng kể từ khi Thiên Ân nhận được.