Dạy Học Violon ở Biên hòa

(Học phí: Liên hệ | 24 - 2 HOẶC 3 BUỔI/TUẦN/tuần)

Học phí:

Liên hệ

GV Phụ trách: Nghệ Sĩ Violin Nguyễn Đức Hải ÍT NHẤT 2 BUỔI/TUẦN

Bạn muốn cho con mình học chơi Violon nhưng bạn nghe bảo nó khó lắm, có nên không? Hãy cùng Thiên Ân Music tìm hiểu lợi ích của bộ môn tuyệt vời này với lớp dạy học violon ở biên hòa.

Ngày nay việc học Violon ở biên hòa đã không còn xa lạ gì với các bậc phụ huynh và các em. Đó là một nhạc cụ tuyệt đẹp, cả nhìn và lắng nghe. Hãy nhìn vào những lợi ích đáng kinh ngạc mà Violon mang lại cho bạn nhé:

9 LỢI ÍCH ĐÁNG KINH NGẠC CỦA HỌC VIOLON

Thúc đẩy mạnh mẽ các kỹ năng học tập:

Học Violon ở Biên hòa

Ngày nay việc học Violon đã không còn xa lạ gì với các bậc phụ huynh và các em.

Theo một nghiên cứu  bởi Trung tâm Willson cho ngành nhân văn và nghệ thuật, các em học sinh chơi violon thường có thành tích học tập cao so với các bạn cùng độ tuổi với chúng. Những kỹ năng này bao gồm sự chú ý tập trung, tư duy phê phán, giải quyết vấn đề.Trẻ em học violon trên 3 năm thì tốt hơn các bạn bè đồng lứa trên các bài kiểm tra IQ từ vựng và Progressive Matrices Raven.

Rèn luyện trí nhớ:

Bộ nhớ cơ bắp của bạn sẽ cải thiện khi bạn trở nên thành thạo hơn trong việc chơi violon. Nó cũng cung cấp cho bạn cơ hội để học thuộc bài hát và chơi mà không có bản nhạc, giúp bộ nhớ của bạn tốt nhiều..

Tăng cường kỷ luật:

Cách duy nhất bạn có thể mong đợi để cải thiện là do tập luyện. Nó không phải là một nhiệm vụ mà bạn có thể chuyển cho một người khác. Kiến thức này làm cho bạn tận tâm hơn đến việc học violon, vì đó là trách nhiệm của riêng bạn.

Cải thiện sự tập trung:

Học Violon ở biên hòa

Học chơi Violon cải thiện sự tập trung cho trẻ em.

Phải có nỗ lực, chú ý để tìm hiểu làm thế nào để đọc bản nhạc Violon và dịch các ghi chú trên giấy thành âm thanh đẹp. Vì vậy chơi violon giúp cải thiện sự tập trung của bạn.

Sự kiên trì:

Mong đợi tiến bộ sau khi hoàn thành những giờ tập luyện lâu dài. Kỳ vọng này thực sự là một trong những lợi ích chính của việc chơi violon. Nó giúp bạn học sự kiên trì! Sau khi tất cả các giờ thực hành, bạn có thể tận hưởng thành quả lao động của bạn trong các hình thức âm nhạc tuyệt vời mà bạn tạo ra.

Bớt căng thẳng:

Học viên lớp Dạy Học Violon ở Biên hòa

Hãy thử chơi một bài Violon quen thuộc với một người khác ngôn ngữ. Bạn sẽ tháy điều kỳ diệu xảy ra.

Vào một ngày căng thẳng, chơi violon là một cách lành mạnh để xông hơi giải tỏa. Âm nhạc có thể xoa dịu căng thẳng. Chơi một bài hát quen thuộc bạn biết cũng có thể giúp thư giãn. Sau khi tập luyện, bạn có thể cảm thấy như thể bạn vừa mới hoàn thành một phiên điều trị hiệu quả!

Cải thiện thể chất:

Tăng sức mạnh của cánh tay, sự khéo léo của ngón tay, cải thiện tư thế. Mới bắt đầu tập cánh tay của bạn sẽ bị đau, các ngón tay trái của bạn căng ra để đạt được các vị trí nhất định. Các ngón tay trên bàn tay phải của bạn phải học cách kiểm soát chính xác cây vĩ kéo. Theo thời gian, sự căng thẳng biến mất khi những ngón tay của bạn trở nên linh hoạt hơn và có thể chơi các kỹ thuật mới thú vị.

Tăng cảm giác hoàn thiện:

Lớp dạy học đàn violon ở biên hòa

Khi bạn dấn thân để học violon, có thể cảm thấy đó như một thành tích tuyệt vời. Bạn có thể nhận ra rằng bạn có thể làm những việc khó khăn và đạt được các mục tiêu mà bạn đặt cho mình. Thật là tuyệt để cảm thấy tự hào khi hoàn thành tốt 1 buổi diễn hoặc chiến thắng một bài đặc biệt khó. Trong thực tế, chính cảm giác đáng khen ngợi này khi đạt được thành tựu đã giúp bạn gắn bó với nó!

Âm nhạc là một ngôn ngữ phổ quát. Hãy thử chơi một bài violon quen thuộc với một người khác ngôn ngữ bạn sẽ choáng váng để khám phá ra rằng bạn vừa có một cuộc trò chuyện sâu sắc, thông qua âm nhạc. Đó là một cảm giác tuyệt vời – và một trong những điều mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ!

Tham gia lớp dạy học violon ở Biên hòa ngay hôm nay

Email: daynhacbienhoa@gmai.com

Thời gian làm việc

8h00 – 21h mỗi ngày – Chủ Nhật làm việc buổi sáng

Đăng ký khóa học nhạc biên hòa ngay hôm nay để nhận ưu các chương trình ưu đãi.

Hotline: 0933953066
Zalo: 0933953066