Học đàn PIANO Cơ bản ở Biên Hòa

(Học phí: Liên hệ | 3 tháng - 3 buổi/tuần)

Học phí:

Liên hệ

Đối tượng Tất cả mọi người
Học phí:
Địa điểm học 109 Nguyễn Ái Quốc, kp 8, phường Tân Phong, tp Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

HỌC ĐÀN PIANO Ở BIÊN HÒA

Bạn đam mê Piano nhưng chưa biết khóa học đàn piano ở biên hòa chỗ nào uy tín? Bạn đang lo lắng liệu thời gian công sức và tiền bạc mình bỏ ra có xứng đáng không? Sau khóa học mình sẽ đạt được những gì…?

Hầu hết bạn đã học Piano bằng cách này hay cách khác, ở nơi, này nơi kia trong một thời gian dài nhưng không hiệu quả. Khi đến Thiên Ân Music ( Thiên Ân E.S.T) giáo viên test thử thì không thể đánh được bài nhạc đơn giản, không phân tích được nhịp phách, và hầu hết 99% các bạn bị gãy ngón: Lỗi kỹ thuật cơ bản.

Vì đâu nên nỗi?

hoc dan piano o bien hoa

Ngày nay, với công nghệ ứng dụng thông tin mạnh mẽ, các bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình một khóa học online. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn thường hay gặp các trường hợp học mãi không tiến bộ, đâm ra chán nản. Nguyên nhân là các bạn không được học theo phương pháp phù hợp, không được giáo viên điều chỉnh thế ngồi, thế ngón. Không có ai hướng dẫn về nhịp phách, phát hiện sửa sai cho bạn…Và  giáo trình không phù hợp với khả năng dẫn tới dù học lâu nhưng vẫn không đạt hiệu quả.

Để giải quyết những câu hỏi trên bạn cần chọn cho mình một nơi uy tín chất lượng, vậy học ở đâu ?

 

Học đàn piano giúp trẻ phát triển

Khóa học đàn Piano cơ bản ở Biên hòa

Với sự hình thành và phát triển hơn 10 năm qua, Thiên Ân đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều phụ huynh và học viên cùng đồng hành trên con đường âm nhạc trong khóa học đàn piano ở biên hòa.

Cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, cập nhật và trau dồi kỹ năng sư phạm âm nhạc để ngày càng chuyên nghiệp hơn.  Luôn tận tâm trong công tác giảng dạy, mong muốn học viên đạt kết quả cao nhất là tiêu chí của chúng tôi.

Giám đốc yamaha ghé thăm lớp học đàn piano Thiên Ân

Tổng giám đốc nhạc cụ Yamaha thăm lớp piano

 

Học viên sẽ được học từ những kỹ năng cơ bản piano tới nâng cao theo một phương pháp phù hợp để đạt hiệu quả cao trong học tập.

Học viên Chí Khang đang luyện bài piano

Học viên Chí Khang đang luyện bài.

 

Học viên Quốc Anh say sưa bên phím đàn piano

Học viên Quốc Anh say sưa bên phím đàn.

 

Đến với Thiên Ân các em còn được tham gia các buổi giao lưu âm nhạc ngoại khóa, để các bạn có cơ hội thực hành những bài học của mình. Giúp các em làm quen với nghệ thuật. Âm nhạc làm cầu nối giúp các em gắn kết với nhau tạo sự thoải mái tự tin…

Sau khi kết thúc khóa học đàn piano ở biên hòa bạn sẽ được gì?

học viên biểu diễn sau khi kết thúc khóa học đàn piano ở biên hòa

 

  • Với học viên kết thúc khóa cơ bản: Nắm vững được các kiến thức cơ bản biểu diễn độc tấu, có khả năng “đọc và chơi” nhanh tác phẩm và hòa tấu cùng với các nhạc cụ khác.

 

giao lưu cuối khóa học piano ở biên hòa

  • Học viên tốt nghiệp khóa nâng cao: Nắm vững các kỹ chạy ngón theo các giáo trình bậc thầy của Piano. Xử lý kỹ thuật hòa âm bậc khó trên phím đàn… Và quan trọng nhất là bạn có “thần thái” khi xử lý một tác phẩm.

Thiên Ân Music tự hào là Trung Tâm đào tạo học Piano số 1 tại Biên Hòa hiện nay.

Bạn chỉ cần đam mê còn lại hãy để chúng tôi lo.

Đăng ký khóa Học Nhạc Biên Hòa ngay hôm nay để nhận ưu các chương trình ưu đãi.

HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ VÀ TƯ VẤN

·       09339530660912843677

Email: daynhacbienhoa@gmai.com

Thời gian làm việc:

8h00 – 21h mỗi ngày – Chủ Nhật làm việc buổi sáng

There are many articles on the Internet that describe in detail how to apply winning MagicwinCasino If the author does not want to intentionally mislead the player, he necessarily mentions that no scheme can be a guarantee of winning, all the more.

Hotline: 0933953066
Zalo: 0933953066