HỌC THANH NHẠC CHO THIẾU NHI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

“Chiêu Sinh Lớp học Thanh Nhạc Thiếu Nhi –  Học Cảm Âm, Phát Triển Tài Năng Âm Nhạc” tại Biên hòa.

Học thanh nhạc thiếu nhi

Một góc Lớp Học thanh nhạc thiếu nhi.

Chào mừng các bé và phụ huynh đến với lớp thanh nhạc cho thiếu nhi Biên hòa – Đồng nai của Thiên ân Music! Tại đây, với chương trình này chúng tôi giúp các bé phát triển toàn diện khả năng âm nhạc, tự tin biểu diễn và cảm nhận sâu sắc và phát triển tài năng âm nhạc.

 1. Nội dung khóa học

 • Thanh nhạc: Các bé sẽ học cách hát đúng kỹ thuật, phát triển giọng hát và khả năng biểu diễn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bé về kỹ thuật phát âm, nhịp điệu và các kỹ thuật thanh nhạc cơ bản như cách lấy hơi, phát âm tròn vành, rõ chữ, khai thác cộng hưởng âm thanh…
 • Cảm âm: Giúp các bé phát triển khả năng nghe và nhận biết cao độ, âm giai, âm hình tiết tấu nốt nhạc, từ đó cải thiện kỹ năng hát và biểu diễn. Các bài học về cảm âm sẽ giúp các bé nhận biết giai điệu, tiết tấu và nhịp điệu một cách chính xác.
 1. Phương pháp giảng dạy

Lớp thanh nhạc cho thiếu nhi Biên hòa – Đồng nai của Thiên ân Music chúng tôi sử dụng phương pháp giảng dạy phản xạ trực quan, sinh động và tương tác để các bé dễ dàng tiếp thu và yêu thích âm nhạc. Chương trình học được thiết kế đặc biệt dành cho thiếu nhi, phù hợp với từng độ tuổi và khả năng của các bé.

 1. Các bé sẽ được học những gì?

 • Phát triển kỹ năng âm nhạc: Các bé sẽ được những kiến thức, kỹ thuật phát triển toàn diện kỹ năng âm nhạc từ cơ bản đến nâng cao.
 • Tăng cường sự tự tin: Với phương pháp phản xạ trực quan, các kiến thức nền tảng cơ bản giúp các bé sẽ tự tin hơn trong phát âm, giao tiếp và biểu diễn trước đám đông.
 • Cải thiện khả năng cảm âm: Các bé sẽ được rèn luyện khả năng nghe nhạc, nhận biết giai điệu và nhịp điệu chính xác. Phân tích, đọc và xử lý âm hình tiết tấu ca khúc.
 1. Thông tin lớp học:
 • Lịch học: 18g30 – 19g30 các cặp ngày Thứ Hai – Sáu và Thứ Tư – Bảy
 • Địa chỉ lớp học: Thiên ân Music 93/55E, hẻm 1160. Nguyễn Ái Quốc, Tân phong, Biên hòa, Đồng nai.
 • Học phí và ưu đãi: Giảm 20% HP/khóa 3 tháng cho 10 HV đăng ký đầu tiên từ 25.5.2024 đến 05.6.2024
 • Cách thức đăng ký: Trực tiếp tại Văn phòng Thiên ân Music
 1. Liên hệ và kết nối:
Hotline: 0933953066
Zalo: 0933953066