Học Thanh Nhạc và Kỹ thuật cho giọng hát tự do

HỌC THANH NHẠC ĐỂ CÓ GIỌNG HÁT TỰ DO TRONG 5 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Học Thanh Nhạc và Kỹ thuật cho giọng hát tự do 1

Muốn chinh phục người nghe qua giọng hát của mình thì bạn phải có THUẬT GIẢI PHÓNG GIỌNG HÁT. Hãy khám phá những tuyệt chiêu học thanh nhạc bạn nhé.

Bạn muốn có một giọng hát hay, trong sáng, lôi cuốn người nghe? Trước tiên bạn phải có một Giọng hát tự do. Đó là những gì tất cả các ca sĩ muốn. Nhưng làm thế nào để bạn có được nó khi giọng nói của bạn bị tắc trong cổ họng của bạn. Hoặc nó “hao mòn”, mất lực quá nhanh? Hay khi nó không đáp ứng độ sáng trong, vang cao theo cách bạn muốn? Cải thiện nó được không???
Sau nhiều năm thực hành giảng dạy, hướng dẫn các học viên học thanh nhạc kỹ thuật khi thu âm ở các phòng thu, tôi nhận ra một điều: có những giọng hát bình thường trở thành những ca sĩ tuyệt vời. Tôi đã chứng kiến ​​mọi người biến đổi giọng nói của họ và trở thành những nghệ sĩ đáng kinh ngạc.

Bạn nên biết rằng: sau giọng nói của bạn là một nhạc cụ.

Bạn chỉ cần học cách chơi nó. Đó là một công cụ nhạy cảm và vô hình, là tài sản quý giá của bạn. Bạn không thể mua nó tại cửa hàng. Một khả năng tiềm ẩn, giấu kín bên trong mà bạn chưa biết khám phá và khai thác vì bạn không thấy và chưa biết cho nó hoạt động.
Kết quả là khi bạn bắt nó làm việc, bạn khó điều khiển nó, khó kiểm soát khối tài sản của mình….
Tôi sẽ chia sẻ với bạn vài điều tương chừng đơn giản nhưng hữu ích để bạn cải thiện giọng nói của mình thật đáng kinh ngạc.

Hãy cải thiện giọng nói để thành công trong thuyết phục người khác.

Có một lần, tôi đã làm việc với một cô diễn thuyết các chương trình, người mà tôi ngưỡng mộ qua những video Clip cô ấy thuyết trình. Thật bất ngờ sau sau buổi thuyết trình, cô ấy bật khóc – Cô thổn thức về nguyên nhân của những hạn chế thành công của.

Cô ấy có một giọng nói tuyệt vời, nhưng không bao giờ giành chiến thắng trong các cuộc thi. Miệng tôi há hốc bất ngờ vì tôi là một fan hâm mộ lớn của giọng nói của cô ấy – nhưng tôi hiểu ra ngay vấn đề và tôi bảo cô đừng lo lắng.

Tôi nói với cô ấy về những tuyệt tác của kỹ thuật thanh nhạc, những gì nó đã làm cho tôi và cho hàng chục ngàn nghệ sĩ, diễn giả  khác thành công. Tôi đã giải thích rất chi tiết cho cô ấy về cách thức hoạt động của một kỹ thuật HỌC THANH NHẠC và những gì mong đợi.

Kỹ thuật Học Thanh Nhạc để giải phóng giọng hát tự do.

Đó là một phần của việc giải phóng “nhạc cụ” của bạn.
Kết hợp với sử dụng kỹ thuật thanh nhạc trong các bài tập học thanh nhạc, biểu hiện cảm xúc, phát triển sự tự tin bên trong…
Tôi tin rằng mọi nghệ sĩ đều có thể bước vào sự tỏa sáng của mình bằng những bước này.

Dưới đây là  5 bước hàng đầu của tôi để giải phóng giọng nói của bạn.

  1. Cam kết cải thiện bản thân, đừng mặc cảm với chính mình.

Ý nghĩa đầu tiên: Bạn bị tự ti với những hạn chế của bạn và ý nghĩa thứ hai: bạn có thể cải thiện nó.
Nếu bạn muốn giỏi một thứ gì đó, bạn phải cam kết thực hiện nó mỗi ngày miễn là bạn muốn chinh phục nó. Hãy tin là bạn có thể và bạn sẽ làm được.

  1. Tập luyện kỹ thuật thanh nhạc 30 phút mỗi ngày, 5 ngày trong tuần.

Tìm kiếm tự do giọng hát, sức mạnh và hơi thở? Phải mất 21 ngày để phát triển một thói quen mới và cảm nhận đầy đủ về tác dụng của nó trong giọng nói của bạn. Loạt bài tập này là về việc mở giọng nói của bạn, loại bỏ căng thẳng và giải phóng “nhạc cụ” của bạn. Nó mở đường cho giọng nói thực sự của bạn xuất hiện.

  1. Hãy tập thở nhiều hơn trong kỹ thuật Học Thanh nhạc

Một trong những nguyên tắc cơ bản khi bạn học thanh nhạc là luyện hơi thở. Hơi thở là “nhiên liệu” cho giọng nói hát  của bạn. Nếu không tập thở đúng cách, giọng nói của bạn sẽ căng thẳng, yếu ớt và bị mắc kẹt trong cổ họng. Đừng thở vào ngực. Hơi thở trong học thanh nhạc là bụng và lưng.

Luyện hít hơi sâu vào bụng, xương sườn, và lưng.

Bắt đầu với hai bàn tay siết chặt xương sườn với những ngón tay chỉ về phía bụng trên và ngón tay cái quấn quanh lưng bạn.
– Thở ra và cố ép tay vào nhau. Bây giờ hít vào từ từ, luồng hơi trực tiếp vào khung xương sườn của bạn. Giống như xương sườn của bạn là đôi cánh và bạn đang từ từ mở chúng sang một bên.
– Sau đó, khi sườn bạn được mở rộng hoàn toàn, đẩy không khí còn lại vào lưng. Khi bạn thở như thế này, bạn bắt đầu kéo căng các cơ liên sườn (cơ bao quanh và giữa các xương sườn).

Giải phóng cơ hoành và lấp đầy không khí vào phổi của bạn: Kỹ thuật cơ bản học thanh nhạc

Có nhiều hơn thế nhưng đây là một khởi đầu tốt. Điều quan trọng là giải phóng cơ hoành và mở hơi thở của bạn – nó giúp giải phóng giọng nói của bạn và cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh hơn. Các bài tập hơi thở trong học thanh nhạc sẽ giúp bạn điều này.

  1. Kết nối với cảm xúc của bạn khi bạn hát

Đừng chỉ hát nốt nhạc giao tiếp. Tập luyện nhiều các bài hát bạn thích và muốn thể hiện nó cho giọng hát của bạn trơn tru. Nhưng những gì khán giả THỰC SỰ phản ứng là Cảm Xúc Của Bạn.
Một giọng nói hoàn hảo không có cảm xúc sẽ không lay chuyển mọi người nhiều như giọng nói không hoàn hảo nhưng cảm xúc mạnh mẽ.

  1. Học Thanh Nhạc giúp giải phóng căng thẳng.

Khi bạn mang nhiều căng thẳng, giọng hát của bạn sẽ không hoạt động tốt. Nó căng cứng, gãy đứt và vỡ ra. Căng thẳng ở cổ, hàm, lưng, lưỡi, cơ thanh quản và cơ hô hấp gây ra các vấn đề về giọng hát và các vấn đề và làm hạn chế giọng hát.

Giải phóng căng thẳng trong kỹ thuật học thanh nhạc là một cách tiếp cận chúng tôi sử dụng để giải phóng giọng hát của ca sĩ. Giải phóng cơ thể của bạn, thả lỏng toàn thân là giải phóng giọng nói của bạn.

Vậy là tôi đã chia sẻ với bạn một vài “tuyệt chiêu” những kiến thức kỹ thuật cơ bản học thanh nhạc để bạn chinh phục người khác bằng “tài sản quý báu sẵn có” của mình.
Nếu bạn cần chia sẻ thêm, đừng ngại gọi cho chúng tôi khi nào bạn muốn.

Chúc bạn thành công!

Đăng ký khóa Học Nhạc Biên Hòa ngay hôm nay để nhận ưu các chương trình ưu đãi.

HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ VÀ TƯ VẤN

·       0933953066 – 0937918698

Email: daynhacbienhoa@gmai.com

Thời gian làm việc

8h00 – 21h mỗi ngày – Chủ Nhật làm việc buổi sáng.

Hotline: 0933953066
Zalo: 0933953066