học chơi đàn Guitar phải có mục tiêu.

Cách đặt mục tiêu phù hợp cho việc học chơi đàn guitar

Tự học chơi đàn guitar là một mục tiêu tuyệt vời – nhưng bạn sẽ cần phải cụ thể hơn nếu bạn muốn thực sự đạt được một số tiến bộ.

Dành cho người mới bắt đầu học chơi đàn Guitar

Mục tiêu đầu tiên học đàn chơi Guitar đầu tiên mà bạn muốn đạt được từ việc học chơi đàn guitar là bạn phải bắt các ngón tay của bạn làm việc theo bạn trong hình thành các nốt nhạc và hợp âm.

Khi bắt đầu học đàn guitar việc tập luyện thực hành không quá nhiều trong một ngày, vì tập luyện quá nhiều sẽ dẫn bạn đến cảm thấy nản vì đau tay. Bạn chỉ cần mười đến mười lăm phút hai lần một ngày là quãng thời gian phù hợp đối với những người mới bắt đầu. Bạn có thể tăng thời gian tập luyện nhiều hơn sau khi các ngón tay của  bạn đã quen không con đau nữa.

Mục tiêu thứ hai khi bạn học chơi đàn guitar mà bạn phải đạt được là:  học cách kết hợp các hợp âm với nhau một cách mượt mà, đúng nhịp. Điều này cần ở bạn sự kiên trì nhiều hơn so vói mục đích ban đầu. Ban đầu, sẽ có những lần bạn bị rớt nhịp khi di chuyển các hợp âm. Khi bạn mắc phải vẫn đề này thì bạn nên tập luyện với tốc độ chậm lại để bạn có thẻ kiểm soát được phần nhịp của bạn.Tiến bộ của bạn có thể chậm hơn những người khác, nhưng sự cố gắng của bạn sẽ không thừa.

Đối với người chơi trung cấp khi học chơi đàn Guitar

Điều quan trọng của việc học chơi đàn guitar là khám phá những gì bạn chưa làm được. Bạn có thể biết bạn phải làm được những gì từ việc học chơi đàn guitar, để chơi tốt được nhạc cụ mà bạn yêu thích thì bạn phải tốn một thời gian không ít.

Đối với người chơi nâng cao khi học chơi đàn Guitar

Ở giai đoạn học nâng cao này,thì bạn nên nghĩ còn rất nhiều người học chơi đàn guitar tốt hơn bạn. Một khi bạn chấp nhận sự thật này, thì bạn sẵn sàng làm những công việc cần thiết để cải thiện.
Để cải thiện việc học chơi đàn guitar của bạn được tốt hơn thì bạn nên đặt ra cho mình một mục tiêu lớn. Có được một mục tiêu cho bạn rồi việc còn lại của bạn là sự kiên trì, siêng năng chăm chỉ của bạn. Sau quá trình khó khăn này thì bạn sẽ nhận được sự tiến bộ vượt bậc của việc học chơi đàn guitar của mình.
Tóm lại
Qua  nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy bộ môn học chơi đàn Guitar,Thiên Ân chia sẻ  một cái nhìn rất hạn chế về việc thiết lập mục tiêu cho từng cấp độ khi bạn học chơi đàn guitar. Đó là về việc nắm bắt các mục tiêu học tập của các bạn học viên.

bạn đam mê và còn nhiêu băn khoăn khi học bộ môn nay, hãy liên lạc vơi chúng tôi. Thiên ân Music rất vui khi được chia sẻ cùng bạn.

Đăng ký khóa Học Nhạc Biên Hòa ngay hôm nay để nhận ưu các chương trình ưu đãi.

HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ VÀ TƯ VẤN

·       09339530660912843677

Email: daynhacbienhoa@gmai.com

Thời gian làm việc:

8h00 – 20h30 mỗi ngày – Chủ Nhật làm việc buổi sáng.

 

Hotline: 0933953066
Zalo: 0933953066