Bí mật của quán quân GIA ĐÌNH SONG CA 2017

Gia đình song ca là một chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm các cặp song ca có quan hệ huyết thống, trong đó có một thí sinh từ 8-15 tuổi và một thí sinh là người thân trong gia đình có quan hệ huyết thống với nhau.

Nếu ai đã từng xem hoặc tham gia chương trình này thì có thể biết đây là cuộc thi toàn quốc – Không phân biệt thành phố lớn hay các tỉnh lẻ. Các thí sinh so tài với nhau để giành được phần thưởng trị giá 30.000.000

mẹ Nguyễn Thị An Ninh và bé Phùng Việt Thụy Vy

Và năm 2017 này, cặp đôi của mẹ Thu Hương và bé Phùng Việt Thụy Vy đã là quán quân của cuộc thi này. Điều không khỏi bất ngờ là 2 mẹ con đến từ tỉnh Đồng Nai, nơi mà thị trường âm nhạc còn kém phát triển. Tuy nhiên, không vì thế mà 2 mẹ con nản lòng và đã giành được danh hiệu quán quân trong cuộc thi vừa qua.

Quán quân của cuộc thi2 mẹ con đoạt giải quán quân gia đình song ca

 

Với lời khen có cánh của các nghệ sĩ chuyên môn, thì chúng ta thấy được rằng giọng hát và trình độ của bé Thụy Vy (11 tuổi ) khiến người khác phải ngỡ ngàng so với lứa tuổi của em.

 

Bí mật của quán quân GIA ĐÌNH SONG CA 2017 7

 

Phỏng vấn nhanh với mẹ Thu Hương và cô bé quán quân Thụy Vy thì được biết em đã được đào tạo thanh nhạc bài bản tại một trung tâm âm nhạc ở khu vực thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Bất ngờ này đến bất ngờ khác, khi tại một khu vực mà nền âm nhạc còn kém phát triển thì xuất hiện một trung tâm đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp và bài bản như vậy.

 

Bí mật của quán quân GIA ĐÌNH SONG CA 2017 8

 

Quả thât, nếu các bạn tìm hiểu thì Thiên Ân là một trong những cơ sở đào tạo âm nhạc lâu đời tại khu vực thành phố Biên Hòa với các bộ môn như: organ, piano, violon, guitar, thanh nhạc,…

Điểm nổi bật và làm nên thương hiệu ở Thiên Ân là các giáo viên để được đứng lớp hướng dẫn phải thông qua chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Thậm chí, còn phải trải qua các bài kiểm tra và lớp đào tạo chuyên môn để có thể hướng dẫn lại cho các em nhỏ hoặc người lớn một các dễ hiểu nhất.

Vy và cô giáo thanh nhạc của mình.

Thụy Vy và cô giáo thanh nhạc của mình.

Qua chia sẻ của nhạc sĩ Khánh Nguyên – nguyên là CEO và Founder Thiên Ân Music, tại Thiên Ân luôn đào tạo ra những học viên đạt giải cao trong các kỳ thi lớn nhỏ như: Tiếng hát mãi xanh, Gia đình song ca, Solo cùng Bolero,…

Nhạc sĩ Khánh Nguyên

Nhạc sĩ Khánh Nguyên – ngoài cùng bên phải

 

Và nhạc sĩ Khánh Nguyên còn cung cấp một vài hình ảnh về những hoạt động tại Thiên Ân nhằm giúp học viên phát triển mạnh mẽ trên con đường âm nhạc.

 

buổi giao lưu pianoTam tấu guitarHòa tấu nhiều nhạc cụBí mật của quán quân GIA ĐÌNH SONG CA 2017 9guitar hòa tấu

Giao lưu văn nghệ với đoàn ca múa Hàn Quốc

Giao lưu văn nghệ với đoàn ca múa Hàn Quốc

Giao lưu văn nghệ cùng tập đoàn YAMAHA

Giao lưu văn nghệ cùng tập đoàn YAMAHA

Khen thưởng các em có thành tích học tập tốt

Khen thưởng các em có thành tích học tập tốt

Đêm trao giải tại Đại Học Công Nghệ

Đêm trao giải tại Đại Học Công Nghệ

 

Ngoài ra, một thông tin nhỏ cho các bạn: Thiên Ân Music là đại lý nhạc cụ của YAMAHA và được YAMAHA hỗ trợ về đào tạo cũng như cung cấp nhạc cụ tại khu vực thành phố Biên Hòa.

Thật khó tin phải không? Sau đây là những hình ảnh gặp gỡ giữa nhạc sĩ Khánh Nguyên và 2 giám đốc người Nhật của YAMAHA để trao đổi về phương pháp đào tạo cũng như model nhạc cụ phù hợp với thời điểm hiện tại.

 

Bí mật của quán quân GIA ĐÌNH SONG CA 2017 10

Tổng giám đốc nhạc cụ Yamaha thăm lớp piano

 

Vậy nếu bạn lựa chọn một địa điểm học nhạc tại Biên Hòa, thì lựa chọn đúng nhất của bạn là Thiên Ân Music.

Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây

Đăng ký khóa Học Nhạc Biên Hòa ngay hôm nay để nhận ưu các chương trình ưu đãi.

HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ VÀ TƯ VẤN

·       09339530660912843677

Email: daynhacbienhoa@gmai.com

Thời gian làm việc:

8h00 – 21h mỗi ngày – Chủ Nhật làm việc buổi sáng.

 

Hotline: 0933953066
Zalo: 0933953066