Khóa học đàn PIANO ở Biên Hòa

  • HỌC ĐÀN PIANO Ở BIÊN HÒA

Bạn đam mê Piano nhưng chưa biết khóa học đàn piano ở biên hòa chỗ nào uy tín? Bạn đang lo lắng liệu thời gian công sức và tiền bạc mình bỏ ra có xứng đáng không? Sau khóa học mình sẽ đạt được những gì…?

Hầu hết bạn đã học Piano bằng cach này hay cách khác, ở nơi, này nơi kia trong một thời gian dài nhưng không hiệu quả. Khi đến Thiên Ân Music ( Thiên Ân E.S.T) giáo viên test thử thì không thể đánh được bài nhạc đơn giản, không phân tích được nhịp phách, và hầu hết 99% các bạn bị gãy ngón: Lỗi kỹ thuật cơ bản.

 

Vì đâu nên nỗi?

hoc dan piano o bien hoa

->> Xem thêm khoa hoc dan piano o bien hoa

 

Các bạn không được học theo phương pháp phù hợp, không được giáo viên điều chỉnh thế ngồi, thế bấm, và hướng dẫn về nhịp phách và không có giáo trình phù hợp với khả năng dẫn tới dù học lâu nhưng vẫn không đạt hiệu quả.

Để giải quyết những câu hỏi trên bạn cần chọn cho mình một nơi uy tín chất lượng, vậy học ở đâu ?

 

Khóa học đàn piano ở biên hòa

 

Với sự hình thành và phát triển hơn 9 năm qua, Thiên Ân đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều phụ huynh và học viên cùng đồng hành trên con đường âm nhạc trong khóa học đàn piano ở biên hòa.

Cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, cập nhật và trau dồi kỹ năng sư phạm âm nhạc để ngày càng chuyên nghiệp hơn.  Luôn tận tâm trong công tác giảng dạy, mong muốn học viên đạt kết quả cao nhất là tiêu chí của chúng tôi.

Tổng giám đốc nhạc cụ Yamaha thăm lớp piano

 

Học viên sẽ được học từ những kỹ năng cơ bản tới nâng cao theo một phương pháp phù hợp để đạt hiệu quả cao trong học tập.

Học viên Chí Khang đang luyện bài.

Học viên chí Khang đang luyện bài.

 

Học viên Quốc Anh say sưa bên phím đàn.

Học viên Quốc Anh say sưa bên phím đàn.

 

Đến với Thiên Ân các em còn được tham gia các buổi giao lưu âm nhạc ngoại khóa, để các bạn có cơ hội thực hành những bài học của mình. Giúp các em làm quen với nghệ thuật. Âm nhạc làm cầu nối giúp các em gắn kết với nhau tạo sự thoải mái tự tin…

Sau khi kết thúc khóa học đàn piano ở biên hòa bạn sẽ được gì?

biểu diễn piano

 

– Với học viên kết thúc khóa cơ bản: Nắm vững được các kiến thức cơ bản biểu diễn độc tấu, có khả năng “đọc và chơi” nhanh tác phẩm và hòa tấu cùng với các nhạc cụ khác.

 

buổi giao lưu piano

– Học viên tốt nghiệp khóa nâng cao: Nắm vững các kỹ chạy ngón theo các giáo trình bậc thầy của Piano. Xử lý kỹ thuật hòa âm bậc khó trên phím đàn… Và quan trọng nhất là bạn có “thần thái” khi xử lý một tác phẩm.

Thiên Ân Music tự hào là Trung Tâm đào tạo số 1 tại Biên Hòa hiện nay.

Bạn chỉ cần đam mê còn lại hãy để chúng tôi lo.

ƯU ĐÃI : CHỈ CÒN 57,800 VND/ 90 phút

 

Đăng ký học

Địa chỉ 109 Nguyễn Ái Quốc, kp 8, phường Tân Phong, tp Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

 SDT:  0613 3989 148 hoặc 0912.843.677 (Ms Lisa) – 0933 95 30 66 ( Mr.Tài)

Hotline: 0933953066
Zalo: 0933953066