ĐÀN GUITAR NHẬP KHẨU

ĐÀN GUITAR NHẬP KHẨU 7

Nếu bạn đang nhắm đến việc học chơi guitar Acoustic và đang tìm kiếm mẫu đàn cho mình, thì đàn EKO GUITAR NXT 018 là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn ngoại, cho âm thanh treb sáng, chơi các thể loại nhạc hiện đại Âu Mỹ thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua.

Một cây đàn guitar hình OM  nhập khẩu đi kèm với tất cả những gì bạn cần để làm hài lòng yêu cầu khó tính âm thanh và thị hiếu của bạn.ĐÀN GUITAR NHẬP KHẨU 8

Đàn Eko Guitar nhập khẩu NXT 018 cho bạn âm thanh tuyệt vời và  đáng kinh ngạc. Bề mặt sơn bóng, thiết kế bo cạnh tròn trịa, kiểu dáng thon gọn mắt mắt, bộ phím gia công bằng máy nên độ chính xác rất cao, logo X ở ngăn phím thứ mười hai cho một cái nhìn hấp dẫn và thanh lịch với hương vị Ý: Đay là một chi tiết độc đáo cho cây Guitar nhập khẩu cao cấp.

ĐÀN GUITAR NHẬP KHẨU 9

Đàn Eko Guitar NXT 018 CW – EQ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn thích chơi với bộ khuếch đại âm thanh.

Eko Guiatr NXT 018 là  một cây đàn thích hợp cho người mới tập học và chơi đàn đến những tay nghệ sỹ chuyên nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu chơi với bộ khuếch đại âm thanh thì Eko Guitar NXT 018 CW – EQ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hệ thống EKO Preamp trên bo mạch, được thiết kế trong nhà có âm lượng, âm trầm, âm trung, âm bổng, điều khiển pha cũng như bộ điều chỉnh LED dễ đọc trên bo mạch với chức năng Mute / Tune.

Tại Thiên ân music, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Italia với nhiều Model, kiểu dáng, màu sắc phong phú đáp ứng nhu cầu thị hiếu phong phú của bạn. ĐÀN GUITAR NHẬP KHẨU 10

Đàn Eko Guitar ngoại nhập được cung cấp bởi Thiên Ân Music bảo đảm cho bạn gía so sánh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đăng ký khóa Học Nhạc Biên Hòa ngay hôm nay để nhận ưu các chương trình ưu đãi.

HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ VÀ TƯ VẤN

Email: daynhacbienhoa@gmai.com

 

 

 

Hotline: 0933953066
Zalo: 0933953066